คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย
1. กำหนดอายุ?
"ในการเข้าร่วมที่ท่านต้องยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและอายุ 18 ปีขึ้นไปประเทศส่วนใหญ่จะมีกฎของตัวเองเกี่ยวกับการเล่นเกมออนไลน์ ดังนั้นท่านต้องตระหนักถึงกฎระเบียบใด ๆ และปฏิบัติตามตามกฎ"


2. จะฝากเงินได้อย่างไร
-การฝากเข้าบัญชีสมาชิก18clubthb ของท่าน ใช้วิธีการดังต่อไปนี้:

โอนผ่านธนาคาร
ในฐานะลูกค้าของเรา ทางเราจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของธนาคารสำหรับท่าน ท่านจะไม่ถูกเรียกเก็บใด ๆจากการฝาก-ถอนเงินจากบัญชีของท่าน นอกเสียจากค่าใช้จ่ายส่วนเกิน ซึ่งเราจะแจ้งท่านล่วงหน้า


3. ฉันสามารถเล่นเกมได้อย่างยุติธรรม?
เรามีผู้เชี่ยวชาญในการคำนวณการจ่ายในทุกยอดเกมของเราเพื่อให้ท่านแน่ใจและมั่นใจได้ว่าเกมของเราได้ปฎิบัติตามกฎระเบียบและความเป็นธรรม


4. ข้อมูลส่วนตัวของฉันปลอดภัยหรือไม่?
เรารับรองว่าข้อมูลของท่านได้รับความปลอดภัยตลอดเวลา เรามีการรักษาความปลอดภัยที่คุณภาพดีที่สุด เก็บไว้ในมาตรการความปลอดภัย (มาตรฐานการเข้ารหัส SSL 128บิต) และระบบรักษาความปลอดภัยทางการชำระเงินออนไลน์ที่ทำให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ทาง18clubthb.comจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่านแก่บุคคลที่อื่น


5. ลืมชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่าน?
ลูกค้าสามารถเรียกขออีเมลล์ผ่าน 18clubthb.com อรหัสผ่าน ให้เข้าสู่เว็บไซต์ ด้านขวามีลิ้งค์ลืมรหัสผ่าน คลิกและกรอกรายละเอียด ทางเราจะตั้งค่ารหัสผ่านและส่งไปยังอีเมล์ของลูกค้า


6. สกุลเงินอะไรที่สนับสนุน?
THB ริงกิต มาเลเซีย , THB BAHT - บาท ประเทศไทย


7. เงินเดิมพันสูงสุดของ 18clubthb คือ?
แต่ละเกมส์การพนันมีจำนวนเงินเดิมพันที่ต่างกัน และจำนวนเงินเหล่านี้อาจเพิ่มขึ้นหรือลดลงขึ้นอยู่กับจำนวนเดิมพันและเวลาที่เดิมพัน ควรดูที่สัดส่วนเงินเดิมพันสูงสุดในรายการเดิมพัน จะแสดงบนกรอบด้านซ้ายมือโดยคลิกที่ราคา เมื่อใดก็ตามที่ท่านต้องการที่จะวางเดิมพัน


8. เงินเดิมพันขั้นต่ำของ18clubthbคืออะไร?
เงินเดิมพันขั้นต่ำจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการเปิดบัญชี และเกมหรือห้องที่ท่านเลือกเล่น


9. ใช้เวลานานแค่ไหนสำหรับการเดิมพันหรือตัดสิน?
เรามุ่งมั่นที่จะตัดสินการเดิมพันให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แต่สำหรับบางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอาจส่งผลให้มีความจำเป็นในการรอการดำเนินการ


10. ระยะเวลาในการถอนเงิน?
ในเวลาทำการของธนาคาร ใช้เวลา 5-15 นาทีในการดำเนินการเบิกถอน


11. มีปัญหาการโหลดเนื้อหาบางส่วนของเว็บไซต์ ฉันสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร?
ปัญหาอาจอยู่ที่โปรแกรม Adobe Flash Player รุ่นเก่า เราแนะนำให้ท่านอัพเดทเบราว์เซอร์และโปรแกรม Flash Player ของท่าน